เกี่ยวกับเรา
  WiPLUX เป็นผลิตภัณฑ์ IoT ที่ใช้ในการควบคุมไฟฟ้าสำหรับระบบไอทีและอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไปผ่านอินเทอร์เน็ตไปยังคลาวด์ และผ่าน LAN, IP Address เพื่อควบคุมระบบภายในหรือ Local WiPLUX เป็น PDU อัจฉริยะ (Power Distribution Unit) ที่ช่วยกระจายพลังงานในสิ่งอำนวยความสะดวกด้านไอทีและศูนย์ข้อมูล

  นอกจากนี้ยังมีแผนงานสำหรับโซลูชัน IoT โดยสินค้าของ WiPLUX ทุกรุ่นใช้งานร่วมกันได้บนแพลตฟอร์มเดียวกัน สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ WiPLUX Cloud และเครือข่ายท้องถิ่น (Local)
จุดแข็ง
  เราเน้นระบบ System Integration ที่ช่วยปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีให้เข้ากับปัจจุบันและวางแผนเผื่ออนาคต ทีมเราเข้าใจความซับซ้อนของการผสานรวม Software และ Hardware ด้วยการนำเสนอโซลูชันแบบผสานรวมที่สามารถปรับขนาดให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มผลกำไรในเวลาเดียวกันผ่าน WiPLUX Product
Team Work
  เรายึดหลักกระบวนการ R&D เริ่มจากระดมความคิดของพนักงาน เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ การระดมความคิดนี้จะชี้ให้เห็นถึงช่องทาง หรือแนวทางการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น แล้วจึงจะได้ตะกอนความคิดที่มีประสิทธิภาพ เพื่อพัฒนาและเป็นการปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สร้างศักยภาพอันไม่จำกัดขีดการใช้งานของลูกค้าอีกต่อไป
ติดต่อร่วมงานกับเรา
โทรศัพท์มือถือ: +66 85 600 1020
โทร: +66 2718 8924
Facebook: @WiPLUX
LINE Official : @wiplux
เวลาทำการ (ประเทศไทย) วันจันทร์ – วันศุกร์ 08:00 – 18:00